THUỐC CHỮA TINH TRÙNG YẾU WINMAX FOR MEN

THUỐC CHỮA TINH TRÙNG YẾU WINMAX FOR MEN

Thuốc chữa tinh trùng yếu thảo dược tự nhiên hỗ trợ chữa yếu tinh trùng Winmax for men dành cho đàn ông việt đang mong muốn sinh con. Dòng sản phẩm thuốc chữa tinh trùng yếu WINMAX FOR MEN đã được các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và sản xuất ra chế phẩm này giúp cho nam giới trên toàn thế giới bị có tinh trùng yếu, ít, tốc độc di chuyển chậm…gia tăng hiệu xuất thụ thai hơn trong những lần quan hệ. Được xem như một loại thuốc giúp chữa yếu tinh trùng Winmax for men một phương pháp ít tốn kém, đơn giản mà đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng đó là dùng sản phẩm thuốc chữa tinh trùng yếu tinh chế từ thảo dược tự nhiên hỗ trợ điều trị vô sinh một cách hiểu quả.

 

 
Đơn giá: 1.500.000


Giới thiệu: Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới có khoảng 8-12% các cặp vợ chồng bị vô sinh, còn theo thống kê của Bộ Y tế ở Việt Nam có khoảng từ 12-13% các cặp vợ chồng bị vô sinh. Trong đó vô sinh nam chiếm khoảng 23%, vô sinh nữ khoảng 40%, cả hai vợ chồng khoảng 17%, có khoảng 10% không rõ nguyên nhân. Vô sinh là vấn đề lớn về mặt xã hội, là một bệnh phức tạp trong các bệnh lý phụ khoa, do nhiều nguyên nhân. Một số các phương pháp hỗ trợ sinh sản hay còn gọi là thụ tinh nhân tạo (bơm tinh trùng vào buồng tử cung và thụ tinh trong ống nghiệm) chi phí cao gặp khó khăn cho những cặp vợ chồng có điều kiện kinh tế khó khăn. Theo nguyên tắc điều trị vô sinh, phải đi từ dễ đến khó, đơn giản đến phức tạp.

 


Một phương pháp ít tốn kém, đơn giản mà đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng đó là dùng sản phẩm thuốc chữa vô sinh nam tinh trùng yếu tinh chế từ thảo dược tự nhiên hỗ trợ điều trị vô sinh một cách hiểu quả. Sản phẩm thuốc chữa tinh trùng yếu WINMAX FOR MEN đã được các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và sản xuất ra chế phẩm này giúp cho nam giới trên toàn thế giới bị có tinh trùng yếu, ít, tốc độc di chuyển chậm…gia tăng hiệu xuất thụ thai hơn trong những lần quan hệ.

 

 

WINMAX FOR MEN - HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN

 

 

SỐ 1 HIỆN NAY CHO NAM GIỚI MADE IN USA

 

  

(Hình ảnh mô tả đàn ông đã có con sau khi điều trị tinh trùng yếu)


Thành phần: Ginseng Panax, Horny Goat Weed, L-Carnitine, Co Enzyme Q10, Forlic Acid, Cyanocobalamin (B-12), Zinc Elemental, Selenium Elemental, Selenium Elemental, L-Arginine HCL và các thành phần khác

 

Tác dụng:

 

Hỗ trợ điều trị bệnh yếu tinh trùng, tinh trùng ít cho nam giới

Gia tăng sinh tinh, dưỡng tinh, giúp khỏe tinh trùng

Giúp cơ thể nam giới sản sinh Testosterone một cách tự nhiên

Hỗ trợ các trường hợp rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm

 

Chi tiết thành phần:

 

 

Ginseng Panax: Các Viện Y Tế quốc gia cho thấy rằng Panax Ginseng có thể cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới. Tăng cường ham muốn tình dục và hoạt động tình dục, làm giảm các triệu chứng rối loạn chức năng cương dương (hoặc bất lực ở nam giới). Đàn ông dùng Panax Ginseng đạt được sự cương cứng dễ dàng hơn, vững chắc hơn và lâu dài hơn. Ginsenosides (thuộc lớp glycosides steroid), hoạt chất chiết xuất từ ​​Panax Ginseng, đã được chứng minh thúc đẩy và tăng cường sự sản xuất nitric oxide (NO). Các dây thần kinh trong mô dương vật chứa NO synthase và chất tương tự như NO, nguyên nhân gây thư giãn ở mô xốp. Nam giới bổ sung Panax Ginseng có số lượng tinh trùng cao hơn và khả năng di chuyển của tinh trùng cũng hiệu quả hơn. Các chuyên gia dược thảo thường xuyên giới thiệu nhân sâm như là một lựa chọn bổ sung giúp điều trị cho quý ông bị chứng vô sinh do số lượng tinh trùng thấp. Hơn nữa, Panax Ginseng là một phương pháp tốt cho việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới với thuốc chữa tinh trùng yếu.

 

Horny Goat Weed: Horny Goat Weed kích thích hoạt động tình dục, gia tăng sản xuất tinh trùng, kích thích các dây thần kinh cảm giác, và tăng ham muốn tình dục để hỗ trợ ham muốn tình dục và hoạt động tình dục. Horny Goat Weed hay còn gọi là Cỏ sừng dê là một loại thảo mộc cay tìm thấy ở châu Á và Địa Trung Hải. Đằng sau cái tên hài hước, cỏ sừng dê là viết tắt của tác dụng kích thích tình dục, có thể làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới và phụ nữ, và có thể cải thiện chức năng cương dương ở nam giới. Người Trung Quốc gọi nó là Yin Yang Huo. Mặc dù cỏ sừng dê có truyền thống được sử dụng cho các vấn đề rối loạn của thận, khớp, gan. Nguyên tắc sử dụng thuốc chữa tinh trùng yếu của nó là như là một loại dược thảo hỗ trợ kích thích ham muốn và để chống lại mệt mỏi. Ngày nay, nó giữ một vị trí quan trọng trong y học cổ truyền Trung Quốc và đang được phổ biến trên toàn thế giới.
L-Carnitine: Có thể cải thiện, tăng chất luợng tinh trùng một cách đáng kể, dùng L-carnitine trong hỗ trợ điều trị bất thuờng tinh trùng ở nam giới.L-carnitine nó đóng một vai trò quan trọng trong việc sinh sản, tăng trưởng cũng như khả năng vận động và di chuyển xa của tinh trùng.

Co Enzyme Q10:

Vai trò của CoQ10 trong việc cải thiện khả năng sinh sản nam giới đã được các đối tượng nghiên cứu khác Trong nghiên cứu trên người tình nguyện, mười bảy bệnh nhân với tỷ lệ thụ tinh thấp được cho 60 mg của CoQ10 bổ sung cho 103 ngày Tỷ lệ vận động tinh trùng Các - điện để di chuyển về phía trứng - gần như tăng gấp đôi. Và tỷ lệ thụ tinh của họ tăng hơn gấp đôi Các cặp vợ chồng muốn có con có thể xem xét sử dụng CoQ10 bổ sung là một phần của kế hoạch mang thai. Co Enzyme Q10 là chất chống oxy hoá và chuyển hoá quan trọng tập trung chủ yếu trong ty thể , đoạn giữa của tinh trùng. Ty thể, cấu trúc chịu trách nhiệm chính trong việc sản xuất năng lượng cho tế bào trong tinh trùng. Các nghiên cứu cho thấy lợi ích CoQ10 có thể sản xuất tinh trùng và một phân tử có liên quan, CoQ7, thực sự có thể làm tăng việc sản xuất tinh trùng khỏe mạnh. Sản xuất tinh trùng đòi hỏi năng lượng đáng kể. Do vai trò của nó trong sản xuất năng lượng, CoQ10 đã được nghiên cứu ở nam giới vô sinh.
Forlic Acid: Thành phần quan trọng trong phòng tránh dị tật bẩm sinh ở thai nhi - cùng với kẽm, sẽ giúp cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới gặp khó khăn trong việc sinh con.

Cyanocobalamin (B-12): Có thể tác động tích cực lên khả năng sinh sản trên những đối tượng đang điều trị vô sinh.

Zinc Elemental: Là 1 trong những chất khoáng dinh dưỡng quan trọng nhất có liên quan đến vô sinh nam. Nếu thiếu kẽm có thể làm giảm cả về số lượng tinh trùng lẫn thể tích tinh dịch. Nhiều thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh được việc bổ sung kẽm có hiệu quả trong điều trị vô sinh. Bổ sung kẽm cũng giúp kích thích sản xuất testosterone, qua đó làm tăng số lượng tinh trùng.

Selenium Elemental: Là chất chống oxy hóa mạnh mẽ và được cho là ổn định tính toàn vẹn của roi tinh trùng - là hệ thống có thể trợ giúp tinh trùng di chuyển nhanh về phía trứng để thụ tinh.
Acetyl L-Carnitine: Đóng vai trò quan trọng ổn định màng tế bào tinh trùng có thế ví L-Carnitine phục vụ như một nhà máy tái tạo và cung cấp năng lượng ban đầu nhằm nâng cao khả năng vận động và di chuyển của tinh trùng.

L-Arginine HCL: Một nghiên cứu khác cho thấy L-arginine bổ sung với một hàm lượng phù hợp trong ngày cũng làm cải thiện mật độ tinh trùng ở những người có mật độ tinh trùng ít. L-arginine là 1 tiền chất của testosterone, tinh trùng dị dạng cũng có thể là 1 biểu hiện chuyển hóa bất thường của L-arginine. Để duy trì 1 lượng tinh trùng bình thường của nam giới cần phải có 1 số lượng đầy đủ chất này trong chế độ ăn. Lượng L-arginine đầy đủ cũng có vai trò quan trọng đối với độ di động của tinh trùng vì nó là tiền chất của tiến trình tổng hợp đa vitamin và cũng là tiền chất của oxyt - nitric. Oxyt -nitric hiện diện trong tinh dịch có vai trò quan trọng đối với sự di chuyển của tinh trùng. Sử dụng Arginine, liều lượng phù hợp trong ngày có thể có đáp ứng tốt với 1 số trường hợp tinh trùng di động kém.Hướng dẫn sử dụng & cách dùng:

 

Ngày uống 02 viên uống trước ăn hoạc sau ăn sử dụng kiên trì lâu dài. Sử dụng thêm 02 viên trước khi quan hệ 2h đồng hồ để tăng số lượng và chất lượng tinh trùng hơn hỗ trợ đạt hiệu quả thụ thai cao hơn.

Cách dùng: Sử dụng sản phẩm thuốc chữa tinh trùng yếu ít nhất 14 ngày trước khi có ý định thụ thai, tính từ ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt của vợ, nêu dùng sản phẩm kiên trì kéo dài đợt từ 3 tháng sau nghỉ 1 tháng tiếp tục sử dụng tiếp sản phẩm.

Nhà sản xuất: National Library of Medicine, U.S.A

Nhà phân phối: GOLABS Vietnam

Lưu ý: Sản phẩm trên không phải là thuốc không thể thay thuốc chữa bệnh.


 
Khuyên dùng:

 

 

Hỏi: Nên uống phối hợp sản phẩm thuốc chữa tinh trùng yếu Winmax For Men với sản phẩm nào để có hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn hơn?:

Trả lời: Bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn nếu phối hợp với một trong các sản phẩm sau đây:

Đối với nữ giới: Nên sử dụng thuốc chữa tinh trùng yếu  Winmax for Men & Winmax for Wormen hoạc RX-Arousal

Sử dụng thuốc chữa tinh trùng yếu Winmax for wormen: Đối với trường hợp phụ nữ bị rối loạn kinh nghiêt, đa nang buồng trứng, âm đạo khô rát không đủ chất nhầy âm đạo thì dùng. Winmax for wormen để hỗ trợ thụ thai cho phụ nữ, cả hai vợ chồng nên cùng sử dụng bộ sản phẩm Winamx for men & Winmax for wormen để đạt được hiệu xuất tối đa trong lần tác nghiệp.

Sử dụng thuốc chữa tinh trùng yếu RX-Arousal: Trường hợp phụ nữ ít ham muốn cũng ảnh hưởng đến quá trình giao hợp thụ thai vì khi ít ham muốn âm đạo không thể tiết ra đủ lượng dịch để tạo môi trường thụ thai cho tinh trùng. Vì vậy sử dụng sản phẩm thuốc chữa tinh trùng yếu RX-Arousal sẽ hỗ trợ phụ nữ tạo môi trường tốt nhất trong âm đạo để quá trình thụ thai hiệu quả hơn.

Đối với nam giới: Đạt được hiệu quả tối đa khi kết hợp sử dụng với một số sản phẩm với những đối tượng cụ thể.
Trường hợp đối với trường hợp nam giới bị mãn dục nam, thiếu hụt testosterone sử dụng thêm thuốc chữa tinh trùng yếu GRAVIMAX cách dùng sử dụng 02 viên / ngày.


Trường hợp bị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý sử dụng thêm thuốc chữa tinh trùng yếu Gravimax cách sử dụng 02 viên / ngày


Trường hợp mới bị hiện trượng liệt dương, rối loạn cương khi muốn quan hệ thì dương vật không thể cương được, nếu có cương cứng được thì độ cứng không đảm đảo để phóng thích tinh trùng đây là một trong những yếu tố làm giảm chất lượng của tinh trùng ảnh hướng đến hiếm muộn. Vì vậy sử dụng STIMULOID sẽ giúp dương vật cương cứng hơn, khỏe hơn giúp lần xuất tinh mạnh hơn, số lượng tinh dịch và tinh trùng được tối đa hơn hỗ trợ quá trình thụ thai đạt hiệu quả cao hơn.

Trường hợp tinh trùng ít, yếu, thường xuất tinh sớm, không còn ham muốn kết hợp sử dụng cùng thuốc chữa tinh trùng yếu Gravimax-RX để đảm bảo khối lượng tinh trùng và tinh dịch đạt được tối đa.


Người suy giảm testosterone, giảm ham muốn tình dục sử dụng thuốc chữa tinh trùng yếu Tribuloid hỗ trợ tăng testosterone làm gia tăng sức khỏe sinh lý đàn ông nói chung cũng như giúp tinh trùng khỏe hơn.

Tư vấn sử dụng phối hợp sản phẩm: Cách tốt nhất gọi điện tới chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

THUỐC CHỮA TINH TRÙNG YẾU WINMAX FOR MEN

In

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn nam giới

Tư vấn nam giới

Tư vấn nữ giới

Tư vấn nữ giới

Tư vấn khách hàng

Tư vấn khách hàng

LIÊN HỆ ĐƯỢC ĐẶT HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC : 0938 03 7010 Mr.TÌNH

Giỏ hàng

Giỏ hàng có 0 sản phẩm

Bật Mí Chuyện Phòng The

 xuất tinh sớm ở đàn ông cách khắc phục,

tăng kích thước dương vật cho chàng,

nước hoa kích dục tăng hưng phấn cho nam nữ

 TIN HOT:

Các loại gel tian maxman chính hãng Hoa Kỳ

>> Bán Gel Titan Chính Hãng giảm ngay 20% khi mua 2 lọ. 

>>Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90%

>>Bí quyết chữa xuất tinh sớm bằng thuốc điều trị xuất tinh sớm Gravimax-rx của Mỹ  | Sử dụng gel titan có hại không?

>> Chuyên gia đánh giá gel titan có tốt không sử dụng ra sao?

>>Xem cách vét máng chuyên nghiệp cực sướng

 

Thống kê

Trực tuyến: 30
Tổng truy cập: 3515350

Bản Quyền

BÁN SẢN PHẨM HỖ TRỢ NAM GIỚI BỊ YẾU TINH TRÙNG - THUỐC CHỮA YẾU TINH TRÙNG - ĐIỀU TRỊ YẾU TINH TRÙNG - HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NAM - NƯỚC HOA KÍCH DỤC - ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC

 

Tại shop yeutinhtrung.net có bán các loại sản phẩm thuốc chữa yếu tinh trùng, điều trị yếu tinh trùng, thuốc sinh lý dành cho nam giới và nữ giới cùng nước hoa tình yêu... Giúp nam giới tăng chất lượng tinh trùng, tăng số lượng, tăng độ di động, tăng sinh tinh dưỡng tinh, khỏe tinh trợ giúp nam giới trong quá trình thụ thai làm tăng khả năng có thai cho phụ nữ.

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

Liên hệ tư vấn sản phẩm & đặt hàng Hotline: 0944 172 791 Mr.TÌNH GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

Website rối loạn cương duong: http://roiloancuongduong.edu.vn